tin tức bóng đá Muangthong yêu cầu Đặng Văn Lâm xin lỗi

Muangthong United yêu cầu Đặng Văn Lâm có mặt ngay hôm nay 14/1, và xin lỗi vì những ồn ào liên quan tới chuyện đòi rời CLB.

“Chúng tôi vẫn chờ Đặng Văn Lâm tới tập cùng đội hôm nay. Hoặc cậu ấy tới xin lỗi và bàn bạc vấn đề một cách nghiêm túc”, một lãnh đạo Muangthong United nói với tờ Khaosod của Thái Lan.

 

 

Muangthong đã đạt được thoả thuận sơ bộ với Văn Lâm về việc để anh sang Cerezo Osaka của Nhật Bản. Tuy nhiên, CLB Thái Lan sau đó không hài lòng khi người đại diện Andrey Grushin của Văn Lâm cho biết có thể thân chủ sẽ thay đổi bến đỗ, vì nhận được thêm hai lời mời chào từ CLB Nga Dynamo Moscow và CLB Bồ Đào Nha Sporting Braga. Muangthong tuyên bố sẽ phạt Văn Lâm do không đến tập cùng đội một tuần qua. Đáp lại, Grushin tuyên bố Văn Lâm đơn phương thôi hợp đồng với Muangthong theo đúng luật của FIFA, do CLB Thái Lan “vi phạm thoả thuận tài chính”, giảm lương và nợ lương.

Vụ việc trở nên căng thẳng khi CEO Muangthong Ronnarit Suwacha tuyên bố kiện Văn Lâm và người đại diện lên LĐBĐ Thái Lan (FA) và FIFA. Trong khi Grushin khẳng định “100% Văn Lâm sẽ thắng kiện”.

“Dù ở lại hay nhất quyết chuyển tới CLB khác, Văn Lâm cũng phải tới, nói chuyện với ban lãnh đạo đội bóng. Trong hôm nay, chúng tôi phải đưa ra hướng giải quyết rõ ràng cho vụ việc này”, nguồn tin của tờ Khaosod nhấn mạnh.

 

Sau khi gia nhập Muangthong từ Hải Phòng với giá chuyển nhượng hơn 500.000 USD vào tháng 9/2019, Văn Lâm nhanh chóng chiếm suất bắt chính. Nhưng gần đây, anh liên tục bị đẩy lên băng ghế dự bị, nhường chỗ cho thủ thành người Thái Lan Samporn Yos. Thủ môn có bố là người Việt Nam, mẹ người Nga cũng bị cắt giảm 30% lương từ tháng 2/2020 mà không được tham khảo ý kiến và bị trả chậm. Đây được cho là “giọt nước tràn ly”, khiến Văn Lâm quyết định rời Thái Lan để tìm bến đỗ mới.

 

 

Cher

「 Tôi ước khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thay đổi đã cười nhạo chúng tôi với vẻ đẹp của nó. 」

Next Post

Tỷ lệ trống của các văn phòng cho thuê tăng do ảnh hưởng kinh tế

T6 Th1 15 , 2021
  TP HCMNăm 2020 văn phòng hạng A bị bỏ trống trên 18%, mức kỷ lục so với tỷ lệ trống trên dưới 4% trước đại dịch. CBRE Việt Nam vừa công bố báo cáo toàn cảnh thị trường văn phòng cho thuê TP HCM năm 2020 với nhiều dấu […]