LMHT: KHI NÀO VỊ TƯỚNG DR.MUNDO ĐƯỢC NHÀ PHÁT HÀNH RIOT GAMES LÀM LẠI?

 

Dr.Mundo chuẩn bị được Riot cứu với những chỉnh sửa lớn.

Trong kế hoạch về thay đổi tướng được công bố hồi tháng 6 của mình, Riot Games đã xác nhận Dr.Mundo là vị tướng tiếp theo được làm lại. Việc này sẽ được thực hiện sau khi quá trình thiết kế và làm lại Fiddlesticks cũng như Volibear hoàn thành. Câu hỏi được đặt ra là Dr.Mundo sẽ chính thức trình làng phiên bản làm lại khi nào?

Sòng bạc cá cược 588 : cado88.com

Trở lại với Fiddlesticks và Volibear, kể từ khi hai vị tướng này được quyết định là những vị tướng tiếp theo được làm lại cho tới lúc ra mắt sẽ không dưới 6 tháng.

Điều này dựa trên việc các nhà thiết kế của Riot phải thực hiện hàng loạt các thử nghiệm trước khi chắc chắn rằng vị tướng được làm lại không gặp phải những vấn đề nghiêm trọng quá mức khi ra mắt. Kế hoạch của Riot hiện tại là ra mắt 6 vị tướng trong 1 năm, hoặc cứ hai tháng là phải xuất hiện một vị tướng.

Riot đã hé lộ đôi chút thông tin về 3 vị tướng mới tiếp theo chuẩn bị được ra mắt. Điều này đồng nghĩa với việc Riot buộc phải để việc “làm lại” Dr.Mundo sau một loạt kế hoạch khác bao gồm cân bằng lại Aphelios, chỉnh sửa lại Fiddlesticks và Volibear cũng như ra mắt 3 vị tướng mới. Dr.Mundo làm lại gần như chắc chắn không thể ra mắt vào năm 2020. Trong bản cập nhật quá trình phát triển tướng, Riot đã xác nhận Dr.Mundo làm lại ra mắt sớm nhất vào năm 2021.

Riot Games đang rất nỗ lực để giúp các vị tướng bị “thất sủng” trở lại với đấu trường công lý bằng cách chỉnh sửa hoặc làm lại bộ kỹ năng. Một loạt các chỉnh sửa đem lại màu sắc tươi mới cho tướng được chọn và tất nhiên là cả meta của trò chơi. Đáng kể trong số đó phải kể đến Irelia, Akali,… hay mới nhất là Fiddlesticks và Volibear. Dr.Mundo đang sở hữu bộ kỹ năng không còn phù hợp với meta của trò chơi nữa nên quyết định làm lại vị “tiến sĩ” này của Riot Games được đánh giá là hoàn toàn sáng suốt.

 

Cher

「 Tôi ước khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thay đổi đã cười nhạo chúng tôi với vẻ đẹp của nó. 」

Next Post

LMHT: VARUS ĐANG LÀ XẠ THỦ MẠNH NHẤT META, CHIẾM TỶ LỆ CẤM 100% Ở LPL MÙA HÈ 2020

T6 Th7 3 , 2020
  Toàn bộ 131 ván đấu của LPL Mùa Hè 2020 đều xuất hiện Varus ở các lượt cấm. Khi người ta cứ nhắc đi nhắc lại về hai lựa chọn hàng đầu ở vị trí xạ thủ ở thời điểm này là Ezreal và Aphelios thì LPL đang thực […]