LMHT: VARUS ĐANG LÀ XẠ THỦ MẠNH NHẤT META, CHIẾM TỶ LỆ CẤM 100% Ở LPL MÙA HÈ 2020

 

Toàn bộ 131 ván đấu của LPL Mùa Hè 2020 đều xuất hiện Varus ở các lượt cấm.

Khi người ta cứ nhắc đi nhắc lại về hai lựa chọn hàng đầu ở vị trí xạ thủ ở thời điểm này là Ezreal và Aphelios thì LPL đang thực sự đau đầu về sức mạnh của xạ thủ Varus.

Vị tướng này đang nắm trong tay tỷ lệ cấm 100% thông qua 131 ván đã thi đấu của LPL. Không một ai ở LPL muốn phải đối đầu với một đội tuyển sở hữu Varus trong tay.

Sòng bạc cá cược 588 : cado88.com

LPL là giải đấu LMHT diễn ra sớm nhất và cũng trở thành giải đấu duy nhất thi đấu cả 7 ngày trong tuần. Sau 131 ván đã thi đấu, Varus là vị tướng duy nhất bị cấm 100% bởi các đội. Aphelios trở thành vị tướng đứng thứ hai nhưng chỉ bị cấm 91 lần trong 110 trận đấu được xuất hiện ở các lượt cấm chọn.

Credit: Riot Games

Ở giai đoạn Mùa Xuân, Varus cũng là một lựa chọn thường thấy ở đường dưới. Theo thống kê thì các đội LPL đã chọn vị tướng này tới 149 lần ở mùa giải gần nhất. Điều đó biến Varus trở thành lựa chọn thường xuyên đứng thứ hai chỉ sau xạ thủ cực hot khi đó là Miss Fortune.

Nhưng không chỉ LPL là giải đấu coi trọng sức mạnh của Varus. LCK hiện đang sở hữu tỷ lệ cấm chọn 100% với xạ thủ này. Chỉ có 3 trận đấu các đội LCK để hở ra cho đối thủ lựa chọn Varus. Tổng cộng ở giai đoạn Mùa Hè tính trên 4 khu vực LMHT lớn nhất (LPL, LEC, LCK và LCS), Varus mới chỉ xuất hiện 9 lần và bị cấm trong 240 ván đấu khác nhau.

Lần đầu Varus xuất hiện ở LCS Mùa Hè 2020

Vào tuần trước, Varus lần đầu tiên có thể được sử dụng trong một trận đấu tại LCS. Người may mắn được chơi vị tướng này là xạ thủ của 100 Thieves – Cody Sun. Với thể thức Bo1 thì LCS mới chỉ có 30 ván đấu, nhưng trong đó đã có 29 ván Varus bị cấm. Tại LCK, Varus đem về 2 chiến thắng trong tổng số 3 lần xuất hiện, và bị cấm ở 51 ván đấu khác nhau trong giai đoạn Mùa Hè.

LEC là khu vực duy nhất mà Varus không sở hữu tỷ lệ cấm chọn 100%. Đó là khi Fnatic gặp MAD Lions ở tuần thi đấu thứ 2, khi cả hai đều lựa chọn những cặp đôi đường dưới không có xạ thủ thuần trong đội hình.

Ván đấu duy nhất không cấm mà cũng chẳng chọn Varus tại LEC Mùa Hè 2020 

Với những tác động như vậy, Riot đã chia sẻ về việc giảm sức mạnh của Varus đi ở phiên bản 10.14. Tầm sử dụng lớn nhất của chiêu Q sẽ bị giảm trong khi lượng sát thương từ chiêu Q và E của Varus cũng không còn như trước. Điều này giúp các đội – nhất là ở đội 2 không tốn một lượt cấm oan uổng vào vị trí của Varus nữa.

 

 

Cher

「 Tôi ước khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thay đổi đã cười nhạo chúng tôi với vẻ đẹp của nó. 」

Next Post

FREE FIRE: MENU.LJZ VÀ ĐỘI TUYỂN WASTED POTENTIAL BỊ XỬ PHẠT SAU TUẦN 2 CỦA ĐTST MÙA HÈ 2020

T6 Th7 3 , 2020
Hy vọng tuần thi đấu thứ 3 không còn chứng kiến các án phạt tại ĐTST Mùa Hè 2020 nữa. Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 vừa trải qua tuần đấu không thể bốc lửa hơn, lối chơi tấn công mạnh mẽ và dứt khoát đã thay thế cho […]