BỘ ĐIỀU KHIỂN XBOX MINI CHO DỊCH VỤ XCLOUD CỦA MICROSOFT SẼ ĐƯỢC RA MẮT TRONG THÁNG 8

Những thông tin mới nhất về dòng sản phẩm thú vị mới nhất của Xbox.

8BitDo – một công ty chuyên về các bộ điều khiển và phụ kiện thay thế đã điều chỉnh bộ điều khiển NES cho dịch vụ của Microsoft mang tên Project xCloud. Microsoft cũng đang lên kế hoạch nhằm ra mắt dịch vụ streaming trên bộ điều khiển này vào cuối năm nay, như là một phần của Xbox Game Pass. Bộ điều khiển Mini này sẽ mang tên SN30 Pro.

Sòng bạc cá cược 588 : cado88.com

SN30 Pro cho bộ điều khiện Xbox sẽ hoạt động thông qua kế nối Bluetooth và sẽ tương thích với tất cả các dòng smartphone và máy tính bảng sử dụng Android. SN30 Pro sẽ sử dụng pin sạc tích hợp và có thể sử dụng trong vòng 18 giờ đồng hồ. Một video giới thiệu về cách điều chỉnh vị trí để gắn vào điện thoại cũng sẽ sớm được ra mắt.

Credit: Microsoft

 

SN30 Pro của bộ điều khiển Xbox đang được định giá khoảng hơn 1 triệu đồng (44,99 USD) và giờ có thể đặt trước trên Amazon. Bộ điều khiển mini này của Xbox được dự kiến ra mắt vào ngày 21 tháng 8 tới đây. Phía 8BitDo cũng chia sẻ rằng điều này sẽ không liên quan tới ngày ra mắt Project xCloud.

8BitDo đã làm việc cùng Microsoft để có thể cho phép bộ điều khiển Xbox này có đầy đủ chức năng và dịch vụ xCloud. Sẽ có một phần mềm riêng biệt cho phép bạn tuỳ chỉnh hệ thống các nút cũng như độ nhạy của các nút bấm. Bộ điều khiển mini này sẽ hỗ trợ các cấu hình khác nhau, qua đó cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa các lần tải và cập nhật.

Credit: Microsoft

 

8BitDo đã phát triển một loạt các bộ điều khiển retro không dây cho PC, thiết bị di động cũng như các thiết bị chơi game, bao gồm cả bộ điều khiển Nintendo Switch có kích thước chỉ bằng cái móc khoá, Zero2 và bộ điều khiển được thiết kế riêng biệt cho các máy chơi game của Nintendo và Sega. Công ty này cũng sản xuất các phụ kiện như chuột không dây lấy cảm ứng của dòng chuột của NES.

Với Project xCloud, fan hâm mộ có thể chơi hơn 50 tựa game Xbox trên điện thoại và máy tính bảng Android, stream trực tiếp qua wifi và mạng di động của mình. Một loạt các trò chơi đình đám sẽ xuất hiện như ARK: Survival Evolved, Batman: Arkham Knight, Borderlands: The Handsome Collection, and Mortal Kombat X.

 

Cher

「 Tôi ước khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thay đổi đã cười nhạo chúng tôi với vẻ đẹp của nó. 」

Next Post

MICROSOFT SẼ CÔNG BỐ DÒNG GAME THẾ HỆ TIẾP THEO TRÊN XBOX VÀO CUỐI THÁNG 7

T3 Th7 7 , 2020
Rất nhiều tựa game xuất hiện trên Xbox đang được cả thế giới ngóng chờ.   Dòng game tiếp theo có mặt trên Xbox sẽ sớm được công bố bởi Microsoft. Theo như những gì công ty này thông báo, tất cả sẽ trở nên rõ ràng vào ngày 23 […]