Xác định 5 ứng cử viên đăng cai Asian Cup 2027


Qatar vừa chính thức trở thành quốc gia thứ 5 gửi đơn Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) về việc xin ứng cử đăng cai vòng chung kết Asian 2027.

 

Liên đoàn bóng đá Qatar (QFA) vừa chính thức gửi đơn lên Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) về việc xin ứng cử đăng cai AFC Asian Cup 2027. Qatar trở thành quốc gia thứ 5 cạnh tranh giành quyền đăng cai giải đấu lớn nhất châu Á.

Trước đó, 4 liên đoàn đã tham gia ứng cử đăng cai Asian Cup 2027 bao gồm: Liên đoàn bóng đá Ấn Độ, Liên đoàn bóng đá Cộng hòa Hồi giáo Iran, Liên đoàn bóng đá Ả Rập Saudi và Hiệp hội bóng đá Uzbekistan.

Sòng bạc cá cược 588 : cado88.com

Qatar hiện đang là ĐKVĐ Asian Cup. Ảnh: FIFA

 

AFC sẽ làm việc với từng ứng cử viên về việc cung cấp tài liệu cần thiết theo quy trình và sẽ công bố chủ nhà đăng cai phiên bản thứ 19 của Asian Cup vào năm 2021.

Nhân dịp này, Tổng thư ký QFA Mansoor al-Ansari cho biết: “Qatar muốn giành quyền đăng cai Asian Cup 2027. Chúng tôi đã có những thành công lớn trong hơn hai thập kỷ nay. Nhiệm vụ quan trọng tiếp theo của Qatar là World Cup 2022 và chúng tôi đang chuẩn bị tốt cho sự kiện này”.

Qatar đang trong quá trình chuẩn bị cho World Cup 2022. Quốc gia dầu mỏ này hy vọng sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng thể thao đẳng cấp thế giới để phục vụ cho giải đấu lớn nhất châu Á.

Qatar từng 2 lần đăng cai Asian Cup vào năm 1988 và 2011. Iran cũng đã tổ chức giải đấu này 2 lần và là quốc gia duy nhất trong lịch sử bóng đá châu Á có 2 lần giành chức vô địch ngay trên sân nhà vào năm 1968 và 1976.

Ả Rập Saudi đã từng 3 lần vô địch Asian Cup. Trong khi đó, Ấn Độ đã được trao quyền đăng cai Asian Cup bóng đá nữ 2022, còn Uzbekistan là chủ nhà của giải vô địch U19 châu Á.

 

 

Cher

「 Tôi ước khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thay đổi đã cười nhạo chúng tôi với vẻ đẹp của nó. 」

Next Post

LMHT: KHI NÀO VỊ TƯỚNG DR.MUNDO ĐƯỢC NHÀ PHÁT HÀNH RIOT GAMES LÀM LẠI?

T6 Th7 3 , 2020
  Dr.Mundo chuẩn bị được Riot cứu với những chỉnh sửa lớn. Trong kế hoạch về thay đổi tướng được công bố hồi tháng 6 của mình, Riot Games đã xác nhận Dr.Mundo là vị tướng tiếp theo được làm lại. Việc này sẽ được thực hiện sau khi quá […]