CARA PHƯƠNG VÀ NOWAY TRỞ THÀNH CẶP ĐÔI TIẾP THEO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ‘HẸN YÊU’

Cùng đón xem “Hẹn yêu” tập 3 vào lúc 21h00 ngày 27/07 tại Vie Channel.

 

Trong tập 2 của series “Hẹn yêu”, khán giả đã được theo dõi sự đáng yêu của hai cặp đôi Thanh Tâm – Quang Lâm và Kiều Ly – Nhật Linh. Và trong tập 3, cặp đôi hot nhất nhì showbiz/gamebiz sau khi nên duyên tại gameshow “Người ấy là ai” Cara – NoWay sẽ trở thành cặp tiếp theo góp mặt trong chương trình.

Sòng bạc cá cược 588 : cado88.com

Credit: Vie Channel

 

Trong đoạn video teaser giới thiệu tập 3 của chương trình “Hẹn yêu”, NoWay cùng Cara hòa giọng trong chính ca khúc “Thôi miên” của cô. Anh chàng streamer dường như không được tự tin trong lời hát cho lắm, và đôi khi đánh mắt lén nhìn Cara một cách đáng yêu vô cùng.

Cara Phương cho biết rằng cô cảm giác rất hồi hộp khi gặp lại ê-kíp của “Người ấy là ai” một lần nữa, đồng thời gợi nhớ lại cảm giác cho nữ ca sĩ về buổi ghi hình hôm đó.

Tương tự người đồng hành của mình, NoWay cũng cảm thấy khá bồi hồi khi đi quay, tương tự như những gì chàng streamer đã phải trải qua trong chương trình “Người ấy là ai”.

 

Tập 3 của chương trình “Hẹn yêu” mùa 3 chính thức lên sóng vào lúc 21:00 ngày 27/7 trên kênh Youtube của Vie Channel – HTV2. Các bạn hãy cùng đón xem để biết được liêu cặp đôi Cara – NoWay còn mang đến những điều thú vị gì trong lần tới.

 

Cher

「 Tôi ước khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thay đổi đã cười nhạo chúng tôi với vẻ đẹp của nó. 」

Next Post

LMHT: BẤT NGỜ BỊ DRAGON B KHIÊU KHÍCH TRONG ĐẤU XẾP HẠNG, THIỆN JUDAS TRÚT CƠN THỊNH NỘ LÊN ĐỐI THỦ

T3 Th7 28 , 2020
Chắc hẳn fan hâm mộ LMHT Việt Nam còn nhớ anh chàng Dragon B, Boy One Champ Aurelion Sol đã từng đạt tới 80 trận thắng thông trong năm vừa qua.   rong buổi stream gần đây, Thiện Judas đã bất ngờ gặp phải Dragon B trong trận đấu rank. […]