LIÊN QUÂN MOBILE: GARENA RA MẮT NAKROTH QUÁN QUÂN TẠI VIỆT NAM BẰNG ĐOẠN PHIM KỸ XẢO TUYỆT ĐẸP

Những thước phim tuyệt đẹp trong trận chiến giữa Nakroth Quán Quân và kẻ thù được thực hiện 100% bởi team Việt Nam.

Nakroth Quán Quân đã chính thức cập bến máy chủ Liên Quân Mobile tại Việt Nam. Đây là trang phục được ra đời nhằm vinh danh FMVP (tuyển thủ xuất sắc nhất) của AWC 2019 – FL.ADC. Mặc dù xuất hiện khá muộn nhưng cộng đồng hẳn rất hài lòng với độ tỉ mỉ, hiệu ứng cực đẹp của trang phục này.

 

Trước khi quyết định lựa chọn Nakroth làm trang phục vinh danh, ADC cũng chia sẻ về việc ban đầu anh định lựa chọn Lindis nhưng xét về độ phổ biến ở Việt Nam thì Nakroth nhỉnh hơn nhiều, vì vậy nên ADC đã chọn Nakroth.

Không để nhà vô địch thế giới và các tín đồ của Liên Quân Mobile VN thất vọng, dàn hiệu ứng của Nakroth Quán Quân đã hiển thị rất rõ những thông tin quan trọng như chức vô địch AWC của Team Flash, nickname của thần rừng ADC và danh hiệu cá nhân FMVP.

Điều này tiếp tục được thể hiện một cách chân thực hơn thông qua một đoạn video ngắn về Nakroth Quán Quân được Garena ra mắt trên Fanpage Garena Liên Quân Mobile. Video được giới thiệu được thực hiện 100% bởi team Việt Nam.

Từng chi tiết bộ kỹ năng và hiệu ứng của Nakroth Quán Quân đều được thể hiện rất rõ trong đoạn video này. Góc quay chuẩn mực cùng nhiều kỹ xảo thú vị giúp đoạn video càng thu hút thêm đối với các khán giả cũng như fan của FL ADC nói riêng.


Bên cạnh việc thưởng thức video nói trên thì các bạn cũng có thể nhận trang phục miễn phí dưới 400 Quân Huy nếu là một trong 5 khán giả chia sẻ video may mắn nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể gia tăng cơ hội nhận quà bằng cách tham gia hoàn thành các nhiệm vụ tại trang sự kiện của Garena.

Hiện tại, phía Garena vẫn chưa công bố sẽ mở bán trang phục này với mức giá ra sao, chỉ biết giá của trang phục sẽ được khuyến mãi 50% từ ngày 10 đến 16 tháng 7 tới đây.

 

Cher

「 Tôi ước khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thay đổi đã cười nhạo chúng tôi với vẻ đẹp của nó. 」

Next Post

UBISOFT SẼ PHÂN PHÁT WATCH DOGS 2 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TRONG SỰ KIỆN UBISOFT FORWARD

T5 Th7 9 , 2020
  Watch Dogs 2 sẽ thuộc về bạn sau khi đăng nhập tài khoản Uplay và theo dõi sự kiện Ubisoft Forward.   Trong sự kiện Ubisoft Forward tới, công ty đã lên kế hoạch hé lộ thêm các chi tiết về các tựa game bom tấn của họ trong […]