World Cup 2022 Việt Nam 1: 1 Nhật Bản Yoshida: ‘Nhật Bản nhận bài học từ Việt Nam’

 

Trung vệ Maya Yoshida cho rằng Nhật Bản cần xem lại cách chống phạt góc, sau trận hoà Việt Nam ở lượt cuối vòng loại World Cup 2022 hôm 29/3.

“Chúng tôi phải kiểm tra lại cách chống tình huống cố định”, Yoshida nói. “Dù ghi được bàn, nhiệm vụ đầu tiên của tôi là phòng thủ. Chúng tôi phải tìm ra phương án chống đỡ bóng chết trong 6 trận giao hữu tới, sau bài học từ trận gặp Việt Nam”.

 

 

Trên sân Saitama hôm 29/3, trung vệ Nguyễn Thanh Bình bất ngờ mở tỷ số cho Việt Nam từ quả phạt góc của Nguyễn Công Phượng. Không ai kèm trung vệ 22 tuổi trong pha bóng này. Thủ quân Yoshida gỡ hoà 1-1 cho Nhật Bản trong hiệp hai từ cú đá bồi ở phút 54. Nhưng trung vệ đang đá cho Sampdoria cũng bỏ lỡ cơ hội quý ở phút 78, khiến Nhật Bản lần đầu không thể thẳng Việt Nam.

 

Sòng bạc cá cược 588 : cado88.com

 

 

“Kết quả này dĩ nhiên không tốt”, Yoshida nói thêm. “Dĩ nhiên chúng tôi đều muốn thắng. Nhưng chất lượng màn trình diễn của chúng tôi hôm nay chưa đủ tốt. Tôi rất khó chịu vì không thể đem lại cho khán giả kết quả như mong muốn. Tôi đã lường trước hiệp một chúng tôi sẽ chưa thể chơi nhuyễn, nhưng không ngờ đội lại đá dưới sức như vậy. Chúng tôi chơi tốt hơn nhiều trong hiệp hai nhưng vẫn không thể ghi bàn thắng quyết định”.

 

 

Yoshida ngồi trên ghế và cúi đầu, lấy khăn che mặt sau tiếng còi mãn cuộc. Cựu trung vệ Southampton tỏ biểu cảm như sắp khóc khi bỏ lỡ cơ hội ở phút 78. Trận hoà này còn khiến Nhật Bản rơi xuống thứ hai bảng B, sau Saudi Arabia, nhưng họ vẫn dự World Cup. Nhật Bản sẽ đá bốn trận giao hữu trong tháng 6, và thêm hai trận ở tháng 9. Họ sẽ dự VCK World Cup lần thứ bảy liên tiếp, tại Qatar từ tháng 11.

 

 

 

Cher

「 Tôi ước khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thay đổi đã cười nhạo chúng tôi với vẻ đẹp của nó. 」

Trả lời