LMHT: EZREAL, VARUS, NGỘ KHÔNG VÀ VOLIBEAR CHUẨN BỊ NHẬN ‘ÁN TỬ’ TRONG BẢN 10.14

Một trong số các vị tướng trên mới được tăng sức mạnh ở bản 10.13 vừa qua.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi Ngộ Không và Volibear thống trị đường trên trong vài tuần qua thì Riot sắp mang đến tin vui khi thông báo những cập nhật sơ bộ cho bản 10.14.

Mark “Scruffy” Yetter, trưởng đội ngũ thiết kế game-play LMHT đã đăng lên Twitter những điều chỉnh về tướng cho bản cập nhật tiếp theo.

Sòng bạc cá cược 588 : cado88.com

Những cập nhật này sẽ lên máy chủ chính thức vào ngày 8/7 bao gồm nhiều vị tướng đang hot trong meta bị giảm sức mạnh, trong đó có hai xạ thủ Varus và Ezreal.

Ezreal hiện có tỷ lệ chọn 17,09% và tỷ lệ thắng 50,47%, là vị tướng xuất hiện thường xuyên trong đấu trường chuyên nghiệp. Xạ thủ này cũng có tỷ lệ bị cấm thuộc top đầu với 3,09% (chỉ đứng sau vị tướng “quốc dân” Yasuo).

Việc trang bị Vũ Điệu Tử Thần lên ngôi khiến khả năng hồi phục và cấu máu của Ezreal tăng mạnh cùng bộ chiêu thức cơ động khó bị bắt chết trong giao tranh.

Credit: Riot Games.

Varus cũng là xạ thủ cần được điều chỉnh do những tác động mạnh lên đấu trường chuyên nghiệp. Ở LCK Mùa Hè này, Varus có tỷ lệ ban/pick 100% nhưng chỉ được chọn 2 lần vì tất cả các đội đều ưu tiên cấm. Vị tướng này đáng sợ ở khả năng xoay chuyển đội hình linh hoạt khi có thể lên đồ sát lực hoặc tốc đánh khiến đối phương khó lựa chọn cách khắc chế. Không riêng LCK, Varus cũng đang có tỷ lệ ban/pick 100% ở LCS và 97,1% ở LEC.

Credit: Riot Games.

Ở khu vực đường trên, Ngộ Không đang là một hot pick sau khi làm lại bộ kỹ năng. “Monkey King” hiện có tỷ lệ thắng 51,94% nhờ khả năng đánh giao tranh rất mạnh bất chấp việc bị thọt giai đoạn đầu. Ngộ Không hiện là 1 trong 7 vị tướng đường trên được sử dụng nhiều nhất và nằm trong top 3 lựa chọn hiệu quả khu vực đường trên theo đánh giá của giới chuyên môn.

Volibear cũng là một “quái vật” đường trên cần bị giảm sức mạnh ở bản 10.14. Vị tướng này hiện có tỷ lệ thắng 54,36% và tỷ lệ chọn 5,9% nhờ bộ kỹ năng băng trụ, tạo giáp, khống chế và gây sát thương rất ổn định. Volibear đang nằm trong top 2 vị tướng đường trên được sử dụng nhiều nhất và bắt đầu được các đội tuyển chuyên nghiệp đem ra thi đấu.

Trong ít ngày tới, những thay đổi chi tiết cho 4 vị tướng trên sẽ được các nhà phá triển công bố.

Cher

「 Tôi ước khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thay đổi đã cười nhạo chúng tôi với vẻ đẹp của nó. 」

Next Post

HLV Solskjaer xác nhận MU chuẩn bị chia tay cầu thủ đầu tiên

T3 Th6 30 , 2020
Mới đây, HLV Solskjaer đã lên tiếng xác nhận MU sẽ chuẩn bị chia tay cầu thủ đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Theo đó, tài năng trẻ Angel Gomes đã không đồng ý gia hạn hợp đồng với Manchester United bất chấp ban lãnh đạo Quỷ […]