‘Hiện tượng toàn cầu’ Fall Guys bán được 2 triệu bản trên Steam ngay tuần đầu ra mắt

 

Nhà phát triển tựa game này không thể ngờ trò của mình chơi lại hot đến thế.

 

Fall Guys, tựa game mang phong cách Sasuke kết hợp chiến đấu sinh tồn sớm đạt được những thành công lớn. Nhà phát hành Devolver Digital đã vui mừng thông báo vào hôm 10/8, sự kiện Fall Guy bán được hai triệu bản trên Steam ngay tuần đầu tiên ra mắt.

 

 

Trong một đoạn tweet trên trang Twitter của mình, Devolver đã chia sẻ những thông số ấn tượng kể từ khi Fall Guy ra mắt trên Steam vào ngày 4/8, tức chỉ chưa đầy một tuần từ khi game ra mắt.

 

 

Tổng cộng, đã có 1,5 triệu người chơi giành chiến thắng, 60 triệu người đã tham gia trò chơi và ấn tượng nhất là hơn 23 triệu giờ theo dõi trên Twitch.

Nhiều streamer hàng đầu trên Twitch như Lirik, xQc, Pokimane và MOONMOON,… đều thích trò chơi này, thu hút lượng người xem lớn trong khoảng thời gian dài.

 

 

Fall Guy đã có mặt trên PlayStation 4 vào tuần trước nhưng được phát hành miễn phí trên PlayStation Plus. Vì vậy, số lượng game bán ra sẽ không được cập nhật trong khoảng một tháng cho đến khi trò chơi hết hạn tải miễn phí.

 

Nói qua về Fall Guy. Đây là tựa game trực tuyến với sự tham gia của 60 người chơi mỗi trận. 60 người sẽ phải vượt qua các vòng đấu với những thử thách khác nhau, có độ khó tăng dần. Sẽ chỉ có một lượng người theo quy vượt qua mỗi vòng đấu. Người chơi có thể tham gia các màn chạy đua vượt chưóng ngại vật hoặc tham gia các thử thách đồng đội để giành chiến thắng.

 

Giống như thể loại battle royale (solo mode), chỉ một người chơi duy giành chiến thắng nếu đánh bại được 59 đối thủ còn lại. Tuy nhiên, Fall Guy không có tính bạo lực nhờ màu sắc tươi tắn và lối chơi vui nhộn, hài hước. Bạn phải là người nhanh nhẹn, khéo léo, nhiều mưu mẹo mới có thể mang về cho mình danh hiệu top 1.

 

Ở thời điểm đầu game mới ra mắt, nhà phát triển Mediatonic đã không dự tính được lượng người chơi, dẫn đến việc sập sever liên tục. Nhiều người đã không thể vào game hoặc tốn rất nhiều thời gian chờ tìm trận.

 

 

Cher

「 Tôi ước khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thay đổi đã cười nhạo chúng tôi với vẻ đẹp của nó. 」

Next Post

Call of Duty: Mobile đón bản cập nhật Season 9 với loạt nhân vật và trang bị mới

T3 Th8 11 , 2020
  Contents1 Season 8 (The Forge) sắp kết thúc. Giờ đây, tất cả đã sẵn sàng cho Call of Duty: Mobile (CODM) Battle Pass Season 9.2 Call of Duty: Mobile (CODM) Battle Pass Season 93 Vũ khí và skin súng mới4 Ngày phát hành Season 8 (The Forge) sắp kết […]