Garena Free Fire chính thức hợp tác với Phi Vụ Thế Kỷ ‘Money Heist’ trong sự kiện Plan Bermuda sắp tới

Hãy chuẩn bị cho Phi Vụ Thế Kỷ của Free Fire trong khoảng tháng 9 này.

 

 

Trong ngày 28/7 vừa qua, Garena chính thức đăng tải đoạn video ngắn trên kênh Youtube, hé lộ một số thông tin nóng hổi nhất về sự kiện “Kế hoạch Bermuda” cho tựa game sinh tồn Free Fire.

Trong đó, tựa game sẽ hợp tác với series phim ăn khách hàng đầu Netflix, Money Heist (Phi Vụ Thế Kỷ). Sự kiện “Kế hoạch Bermuda” và phiên bản làm lại của bản đồ cùng tên đã được hé lộ trên các trang mạng xã hội của Garena trước đó.

 

 

Money Heist lần đầu tiên lên sóng tại Tây Ba Nha trong ngày 3/5/2017 với 15 tập. Series phim từng được coi là một quả “bom xịt” cho đến khi Netflix mua lại và phát sóng toàn cầu ở cuối năm 2017.

Cuối cùng, Money Heist đã trở thành một hiện tượng, nhận được vô số các giải thưởng khác nhau, trong đó bao gồm “series phim hay nhất” tại Emmy Award lần thứ 46.

Và giờ, Money Heist hứa hẹn sẽ mang lại một làn sóng mới khi bước chân vào thế giới Free Fire. Theo những thông tin tìm được bởi fan hâm mộ, sự kiện “Kế Hoạch Bermuda” ra mắt bao gồm kế hoạch làm mới bản đồ Bermuda hiện tại.

 

 

Dự kiến, sự kiện Garena Free Fire X Money Heist sẽ chính thức được ra mắt cộng đồng game thủ trong tháng 9/2020.

 

Cher

「 Tôi ước khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thay đổi đã cười nhạo chúng tôi với vẻ đẹp của nó. 」

Next Post

ĐTST Mùa Hè 2020: V Gaming xuất sắc bảo vệ ngôi vương

T2 Th8 10 , 2020
Không phải FL, BOX hay HEV mà ngôi vô địch vẫn gọi tên V Gaming.     Ngày 8/8 vừa qua, vòng chung kết ĐTST Mùa Hè 2020 đã đi đến hồi kết với chức vô địch tiếp tục thuộc về V Gaming (VGM), đội tuyển vừa lên ngôi ở […]