SIÊU PHẨM GAME MARVEL’S AVENGERS SẼ TIẾN HÀNH CHẠY THỬ BẢN BETA VÀO ĐẦU THÁNG 8

Tựa game này dự kiến ra mắt chính thức đầu tháng 9.

 

Trong ba ngày cuối tuần đầu tháng 8, các game thủ đã đặt mua tựa game Marvel’s Avengers sẽ có cơ hội tham gia vào các phiên bản thử nghiệm beta.

Tiến trình thử nghiệm độc quyền này sẽ được triển khai theo từng giai đoạn – từ ngày 7/8 đến ngày 25/8/2020.

Sòng bạc cá cược 588 : cado88.com

 

Credit: Square Enix.

 

Dựa theo các hệ máy, người đã đặt hàng trước trên Sony PlayStation 4 (PS4) sẽ được ưu tiên thử nghiệm trước, sau đó game thủ trên Microsoft Xbox One và PC sẽ được tham gia một tuần sau đó cùng với tất cả cộng đồng PS4.

 

Các game thủ muốn tham gia thử nghiệm phải có tài khoản Square Enix Members. Các nhà phát triển và phát hành của Marvel’s Avengers bao gồm Square Enix, Crystal Dynamics và Eidos-Montreal đều đã thống nhất lịch trình thử nghiệm beta:

 

  • Ngày 7 – 9/8 – Bản thử nghiệm Sony PlayStation Advantage Closed Beta: Chỉ dành cho người chơi đã đặt trước Marvel’s Avengers trên PS4. Bản thử nghiệm Beta sẽ tự động tải trước vào ngày 6/8/2020.
  • Ngày 14 – 16/8 – Microsoft Xbox / PC bắt đầu Closed Beta, Sony PlayStation Advantage Open Beta: Đơn đặt hàng trước cho cả Microsoft Xbox One và PC, cùng với tất cả game thủ PS4, sẽ có thể truy cập vào bản Beta thứ hai này. Bản tải trước Beta Test sẽ khả dụng từ ngày 13/8.
  • Ngày 21-25/8 – Open Beta cho tất cả mọi người: Các game thủ trên tất cả các nền tảng sẽ có cơ hội chơi thử Open Beta của Marvel’s Avengers. Bản tải trước Beta Test sẽ bắt đầu vào ngày 20/8.

 

 

 

Các chi tiết bổ sung về bản thử nghiệm Beta, cùng với thông tin mới về game sẽ được chia sẻ trong buổi giới thiệu sắp tới của Marvel’s Avengers “War Table”.

Marvel’s Avengers sẽ ra mắt vào ngày 4/9/2020 trên PS4, Xbox One, Google Stadia và PC thông qua Steam. Game cũng sẽ sớm lên hai hệ máy mới là Xbox Series X và PS5.

 

 

 

Cher

「 Tôi ước khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thay đổi đã cười nhạo chúng tôi với vẻ đẹp của nó. 」

Next Post

Lý do châu Âu không 'vỡ trận' khi tái mở cửa

T3 Th7 21 , 2020
      Khi châu Âu bắt đầu dỡ phong tỏa, nhiều người từng lo ngại nguy cơ “vỡ trận” như ở Mỹ, nhưng họ dường như đã tránh được viễn cảnh đó. Châu Âu từng là tâm dịch của thế giới vào tháng 3 và tháng 4, với số […]