STREAMER BỊ CẤM VÌ… QUÊN TẮT HIỂN THỊ HACK TRÊN LIVE STREAM

 

Khi bạn thiếu kỹ năng nhưng vẫn muốn trở nên nổi tiếng.

Một streamer Call of Duty trên Twitch đã bị “bắt tại trận” vì sử dụng wallhacks trong Modern Warfare, dẫn đến lệnh cấm được thi hành ngay sau đó.

Streamer này có nick-name TwistedBear. Anh ta đã quá bất cẩn khi để tất cả viewer trên kênh nhìn thấy hành vi của mình mà không hề hay biết. Tất cả các nhân vật in-game đều có dấu hiện thị vị trí bằng những hình người que được phần mềm wallhacks thiết kế.

Sòng bạc cá cược 588 : cado88.com

Credit: Call of Duty.

 

Gian lận đã trở thành một vấn đề phổ biến trong Modern Warfare và Warzone, mặc dù người hâm mộ từng nghi ngờ một số streamer nhất định nhưng chưa ai có hành vi lộ liễu như “thanh niên” TwistedBear.

Mặc dù Activision và nhà phát triển Infinity Ward đã thực hiện các bước để kiềm chế sự gia tăng của hacker nhưng cuộc chiến của họ sẽ chẳng bao giờ kết thúc bởi kẻ gian lận luôn tìm ra cách để vượt qua hệ thống bảo vệ.

Nhiều người nhận định rằng, sự gia tăng đáng kể vấn nạn hack đã xảy ra trong mùa thứ tư của Modern Warfare. Hacker đã tìm ra cách làm giả xác thực hai yếu tố, kể cả việc yêu cầu số điện thoại giúp chúng dễ dàng thiết lập tài khoản mới.

 

Đối với streamer TwistedBear, anh ta sẽ không còn đường nào chối cãi khi sử dụng tài khoản dưới chính tên của mình và bị phát hiện một cách công khai.

Clip trên đã nhanh chóng lan truyền trên các phương tiện truyền thông như Twitter, Reddit khiến kênh Twitch của TwistedBear sớm được “thăng thiên”. Thật không may khi người hâm mộ không được chứng kiến khoảng khắc streamer này nhận ra hành vi của mình đã bại lộ, đây chắc chắn là điểm kết cho sự nghiệp của anh ta.

Nói về tình trạng sử dụng hack trong các tựa game thuộc dòng Call of Duty, với việc Infinity Ward phát triển các tựa game có tính cạnh tranh thay vì chơi theo cốt truyện, CoD đang bị hacker lợi dụng ngày một nhiều nhằm mục đích phá game và giành chiến thắng mà không cần bỏ nhiều công sức.

Đây vẫn sẽ là cuộc chiến “trường kỳ” không có hồi kết với tất cả các tựa game bắn súng, các nhà làm game sẽ chỉ hạn chế chứ không thể dẹp bỏ nạn hack với những phần mềm công nghệ như hiện tại.

 

 

 

 

Cher

「 Tôi ước khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thay đổi đã cười nhạo chúng tôi với vẻ đẹp của nó. 」

Next Post

RIOT BẤT NGỜ RA MẮT HÀNG LOẠT MẪU ÁO PHIÊN BẢN TRUE DAMAGE

T2 Th7 13 , 2020
  Tới lúc fan của True Damage bung tiền mua đồ rồi.   Dòng trang phục của True Damage được cộng đồng LMHT đón nhận nhiệt tình cả ở trong game lẫn ngoài đời. Riot mới đây đã cho ra 4 loại phụ kiện quần áo khác nhau clên cửa […]