Giá vàng giảm Giá vàng miếng khoảng 54 triệu đồng

 

Theo đà giảm của thế giới, mỗi lượng vàng miếng SJC sáng nay mất nửa triệu đồng, về mức 54 triệu.

Đầu sáng nay (30/11), các công ty kinh doanh vàng miếng trong nước liên tiếp điều chỉnh giảm giá mua bán vàng miếng theo diễn biến của giá thế giới.

 

Tới 10h sáng, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI yết giá mua bán vàng miếng 53,6 – 54,1 triệu đồng một lượng, giảm 550.000 chiều mua vào và 500.000 đồng chiều bán ra so với cuối tuần. Chênh lệch mua bán được nới lên 550.000 đồng một lượng.

Mỗi lượng vàng mua bán tại Công ty Vàng bạc đá quý SJC còn giảm sâu hơn tới 650.000 đồng xuống 53.35– 53.900 triệu đồng. Tính ra, mỗi lượng đã mất hơn 2 triệu đồng so với cách đây một tuần.

 

 

Phiên đầu tuần, mỗi ounce vàng thế giới giao ngay mất 21 USD xuống 1.766 USD, tương đương với 49,55 triệu đồng nếu quy đổi theo tỷ giá ngân hàng (chưa kể thuế, phí), thấp hơn 4,35 triệu đồng so với giá trong nước. Nếu quy đổi, giá vàng thế giới giảm khoảng 600.000 đồng một lượng so với phiên cuối tuần, tương đương với mức giảm trong nước.

 

 

 

Sự lạc quan về phục hồi kinh tế nhanh hơn nhờ vaccine Covid-19 đã khiến chứng khoán trở nên sôi động và làm làm lu mờ sức hấp dẫn của kim loại quý. Michael McCarthy, chuyên gia tại CMC Markets đánh giá, nhà đầu tư đang trông chờ vào manh mối chính sách tiền tệ của Mỹ giai đoạn tới. “Fed có thể giảm tốc hoặc dừng chương trình trái phiếu và đó là lý do khác để thận trọng về vàng”, McCarthy nói.

 

Các chuyên gia cũng dự đoán giá vàng tuần này có thể giảm thêm do đã ở dưới mức trung bình động 200 ngày. Nếu giá vàng phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 1.760 – 1.780 USD, chiến lược gia thị trường Quek Ser Leang của United Overseas Bank nhận định giá vàng sẽ tiếp tục suy yếu về ngưỡng 1.600 USD.

 

 

Báo cáo của ANZ cũng đánh giá vàng sẽ gặp một số trở ngại trong ngắn hạn do thị trường chứng khoán hồi phục và nhà đầu tư ra rút vốn khỏi các quỹ ETF được hỗ trợ bằng vàng. Do đó, họ hạ mục tiêu giá vàng trong 3 tháng tới xuống còn 1.900 USD một ounce.

 

 

 

 

CASINO THIÊN HẠ – Miễn phí tiền cược, nạp tiền tặng thưởng

kubet888 Đông Bengal đã nhận lại quyền thể thao của họ trong các vấn đề liên quan đến bóng đá từ các nhà đầu tư cũ của họ là Quess Corp sau các cuộc

 

 

 

Cher

「 Tôi ước khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thay đổi đã cười nhạo chúng tôi với vẻ đẹp của nó. 」

Next Post

Đại gia bất động sản Sài Gòn chi hàng tỷ USD gom đất ngoại thành Sơ Đồ 188BET

T2 Th11 30 , 2020
  Lãnh đạo Tập đoàn Novaland tiết lộ vừa chốt một thương vụ thâu tóm quỹ đất giá trị gần một tỷ USD tại Đồng Nai. Thông tin trên được ông Nguyễn Thái Phiên, Giám đốc Tài chính Novaland Group cho biết tại một diễn đàn về mua bán sáp […]