Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games tung ra trailer cực hấp dẫn cho buổi ra mắt Samira, người có kỹ năng sẽ biến Aphelios trở thành dĩ vãng

Hãy sẵn sàng đón chào “Hoa hồng sa mạc”.

 

 

 

Những tin đồn về tướng mới Samira đã nổi lên trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nhiều tuần trở lại đây và Riot cuối cùng đã xác nhận điều đó. Họ tung ra một đoạn trailer chính thức cho Samira vào ngày 31/8 để người hâm mộ có cái nhìn rõ hơn về kỹ năng của vị tướng này.

 

Được biết đến với biệt danh Desert Rose ( tạm dịch: Hoa hồng sa mạc), Samira mang theo một thanh đao lớn và một đôi súc lục. Cô có thể tấn công cận chiến và cả đánh xa, đồng thời sử dụng các đòn đánh của mình để tạo nên những “Style” hoặc kết hợp với khả năng của nội tại. Samira có 6 “Style” khác nhau và đạt mốc cao nhất ở mức “S”.

 

 

Khi đã đạt đến mức “S”, Samira có thể sử dụng chiêu cuối của mình, Inferno Trigger. Kỹ năng này gây sát thương diện rộng, khiến tất cả kẻ địch trong tầm chiêu nhận 10 phát bắn trong thời gian hai giây. Mỗi phát bắn gây sát thương vật lý, có thêm một lượng hút máu và tỷ lệ chí mạng.

 

Q của Samira, Flair sẽ bắn một phát hoặc tung một nhát chém hình quạt về phía trước gây sát thương vật lý dựa trên khoảng cách giữa cô và kẻ địch. Một trong hai đòn đánh sẽ có tỷ lệ chí mạng, gây thêm 25% sát thương.

 

Chiêu W của Samira là Blade Whirl, tạo một vùng sát thương vật lý xung quanh cô. Vùng sát thương này có thể cản một số loại chiêu thức định hướng, giúp Saimira lao vào dễ dàng hơn.

 

E của Samira, Wild Rush giúp cô lướt qua kẻ thù hoặc đồng minh và chém bất kỳ kẻ địch nào bị lướt trúng. Đòn tấn công này sát thương phép và tăng cho Samira 30% tốc độ đánh trong ba giây. Nếu Samira hạ gục kẻ địch, thời gian hồi của kỹ năng sẽ được hoàn trả.

 

Samira hiện đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE. Trang web khai thác dữ liệu “Surrender at 20” đã tiết lộ kỹ năng của vị tướng này cũng như skin đầu tiên của cô có tên Psy Ops sẽ sớm ra mắt LMHT.

 

 

“Hoa hồn sa mạc” sẽ có mặt trên máy chủ thử nghiệm trong vài tuần trước khi xuất hiện trên máy chủ trực tiếp ở phiên bản sau.

 

 

Cher

「 Tôi ước khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thay đổi đã cười nhạo chúng tôi với vẻ đẹp của nó. 」

Next Post

9/3 G乳とF乳に挟まれる天国3P

T5 Th9 3 , 2020
G乳とF乳に挟まれる天国3P   Sòng bạc cá cược 588 : cado88.com   Bài viết này sẽ giới thiệu cho anh em biết nhiều hơn về các mỹ nhân pornhub từ các nước, không biết anh em ưu thích nét thiên phú của gái Âu Mỹ hay thích nét đáng yêu của các […]