CỘNG ĐỒNG XÔN XAO VỚI Ý TƯỞNG CHO DỰ ÁN TRANG PHỤC ĐẶC BIỆT KẾT HỢP LMHT VÀ VALORANT

 

Ngay từ đầu, người hâm mộ đã có thể nhận ra sự tương đồng giữa các Agent VALORANT và các tướng LMHT.

 

Thời gian gần đây, một loạt trang phục mới được đồn sẽ xuất hiện trong LMHT mang phong cách của tựa game “anh em”, VALORANT.

Với việc LMHT có gần 150 vị tướng, ý tưởng để tạo hình các Agent VALORANT sẽ rất rộng rãi. Cả hai tựa game đều thuộc quyền sở hữu của Riot nên tạo hình nhân vật giống nhau sẽ mang đến rất nhiều lợi ích.

Họ sẽ dựa vào những nét tương đồng đó để xây dựng những mối liên kết, ví dụ như phát hành loạt trang phục LMHT lấy cảm hứng từ VALORANT chẳng hạn. Điều này có vẻ đang được hiện thực hóa bởi rất nhiều vị tướng LMHT đang được xuất hiện dưới diện mạo tuy cũ mà mới.

Sòng bạc cá cược 588 : cado88.com

 

Zed x Đặc vụ Omen

Hình ảnh đầu tiên là tạo hình của Zed lấy cảm hứng từ Agent Omen trong VALORANT. Cả hai nhân vật này đều mang những nét bí ẩn và sở hữu bộ skill mang màu sắc u tối.

Ekko x Đặc vụ Phoenix

Kế đó là Ekko trong hình hài của Phoenix, game thủ có thể dễ dàng nhận ra sự tương đồng của cả hai nhờ tạo hình của mái tóc, gương mặt, trang phục và màu da. Trước đó, nhiều người luôn áp hình ảnh Phoenix với Lucian vì cả hai nhân vật này đều bắn súng nhưng ý tưởng dành cho Ekko có vẻ cũng rất hợp lý đấy chứ.

Akali x Đặc vụ Jett

Cuối cùng là Akali x Jett, hai nhân vật có nhiều nét giống nhau dù một người xuất thân từ Nhật Bản, người còn lại đến từ Hàn Quốc. Cả hai đều là những sát thủ có khả năng bay nhảy và hạ gục đối phương một cách bất ngờ.

 

 

Ngoài ba nhân vật trên, game thủ cũng có thể nhận thấy sự tương đồng giữa các nhân vật khác của hai tựa game này như Jhin x Cypher, Kai’Sa x Viper hay Graves x Breach…

Đáp lại những lời bàn luận của cộng đồng, Riot Ziegler, Giám đốc trò chơi của VALORANT đã phản hồi rất tích cực và bày tỏ mong muốn hiện thực hóa một dự án với Giám đốc trò chơi bên phía LMHT, Riot Meddler.

Nếu những ý tưởng trên trở thành hiện thực, LMHT và VALORANT sẽ liên kết chặt chẽ với nhau hơn, tạo ra một cộng đồn phát triển chung. Tuy nhiên, Riot vẫn đang quá bận rộn với những dự án mới, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa để biết liệu họ có muốn thực hiện dự án này hay không.

 

 

 

Cher

「 Tôi ước khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thay đổi đã cười nhạo chúng tôi với vẻ đẹp của nó. 」

Next Post

BẢN ĐỒ CỦA FORTNITE CHAPTER 2 – SEASON 3 TIẾP TỤC CÓ BIẾN ĐỘNG: THẾ GIỚI ATLANTIS CHUẨN BỊ ĐƯỢC MỞ RA?

T3 Th7 14 , 2020
Điều mới lạ nào đang chờ đón các fan của Fortnite?   Nước rút khỏi bản đồ là chủ đề đang được cộng đồng Fortnite bàn tán rất nhiều thời gian gần đây. Và để đáp lại mong đợi của game thủ, Epic Games đã lên sẵn những kế hoạch […]