Có vẻ như G2 cũng sẵn sàng nhảy vào sân chơi VALORANT.

Cựu game thủ CS:GO nổi tiếng Patryk “Patitek” Fabrowski đã quyết định gia nhập tổ chức thể thao điện tử G2 Esports. G2 Esports cũng chính là nơi mà anh gia nhập khi còn đang là game thủ CS:GO trước đây. Điều đó có nghĩa G2 đã có cho mình game thủ thứ 2 cho đội hình VALORANT của mình. Ngà y 16 vừa qua, G2 từng ký hợp đồng với Oscar “mixwell” Cañellas.

Sòng bạc cá cược 588 : cado88.com

Credit: Riot Games

Game thủ người Ba Lan vẫn đang tìm kiếm cơ hội cho mình với VALORANT kể từ khi bị VAC cấm vào năm 2015. Điều đó có nghĩa Patitek không được tham dự bất cứ một giải đấu nào do Valve tổ chức như Major – một trong những giải đấu lớn nhất của tựa game CS:GO tổ chức hàng năm. Vào năm 2019, Patitek đã thi đấu ở bậc bán chuyên cho các đội tuyển nhỏ như Izako Boars và x-kom.

Patitek đang được tôn vinh như tuyển thủ VALORANT Ba Lan số một, nhưng anh luôn tin mình đang là một trong những game thủ VALORANT hay nhất châu Âu. “Tôi có thể tự tin nói rằng tôi nằm trong top 5 cái tên chơi VALORANT hay nhất Châu Âu thời điểm hiện tại”, Patitek chia sẻ trong một lần được THESPIKE.GG phỏng vấn.

Patitek sẽ cùng Mixell trở thành hai cái tên đầu tiên nằm trong đội hình VALORANT của G2 Esports. Tổ chức vẫn đang rất nỗ lực tìm kiếm các mảnh ghép còn lại để kịp thời tham dự các giải đấu vào thời gian tới.

Cher

「 Tôi ước khoảnh khắc này sẽ tồn tại mãi mãi, nhưng sự thay đổi đã cười nhạo chúng tôi với vẻ đẹp của nó. 」

Next Post

PHA SOLO GIỮA HAI TUYỂN THỦ LCK ĐƯỢC RIOT GAMES CHUYỂN THÀNH GAME ĐỐI KHÁNG CỰC KỲ MÃN NHÃN

T5 Th6 25 , 2020
Mordekaiser và Ngộ Không là 2 nhân vật chính của trận chiến lịch sử này.   Đội ngũ sản xuất nội dung của LCK luôn được đánh giá rất lớn về khả năng sáng tạo của mình. Tuần này, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thế giới thêm một […]